เครื่องพิมพ์บัตร Plastic Card Printer

เครื่องพิมพ์บัตรรุ่นใหม่ปี 2024 รุ่นต่อยอดจากรุ่น Avansia ที่ได้รับฉายา “The Game Changer” ในวงการเครื่องพิมพ์บัตร ที่จะมาเปลี่ยนวงการและยกระดับการพิมพ์บัตรให้คุณภาพดียิ่งขึ้น เฉดสีระดับ 600 DPI แบบเต็มบัตรมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ที่ให้สีสันสดสวยและให้รายละเอียดจนถึงจุดที่เล็กที่สุด และมี Color profile ที่จะช่วยให้สีสันตรงกับหน้าจอมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเอกสิทธ์จากทาง Evolis ที่เดียวเท่านั้น มาด้วยกันทั้ง 2 model ทั้งแบบ Single – Double sided printing 

รายละเอียด >

เป็นเครื่องพิมพ์บัตรรุ่นยอดนิยมที่มีการออกแบบทันสมัยที่สุด รุ่นใหม่ปี 2022 มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่สามารถใช้งานง่ายยิ่งขึ้น งานพิมพ์สีสดคมชัดยิ่งขึ้น พิมพ์ได้เร็วยิ่งขึ้นและมาพร้อมกับระบบการพิมพ์แบบใหม่ พิมพ์บัตรชนิดพิเศษที่สามารถเขียนซ้ำได้โดยไม่ใช้ริบบ้อนและการพิมพ์แบบลบข้อมูลบนริบบ้อน เพื่อสร้างมาตราฐานความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณและยังสามารถ Upgrade ตัวเองได้ในภายหลัง เช่น Dual Side, Magnetic Smart card, RFID ผลิตในประเทศฝรั่งเศส ต้นทุนต่ำในการพิมพ์บัตร
รายละเอียด >

อุปกรณ์เสริมตัวใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อกับ เครื่องพิมพ์บัตร “Evolis” รุ่น “Primacy” ทุกรุ่นได้ คืออุปกรณ์ที่ช่วยเคลือบบัตรของคุณให้มีความทนทานด้วยการเคลือบด้วยฟิล์มแบบธรรมดา และ ภาพสามมิติ (Hologram) สามารถเคลือบบัตรเฉพาะด้านหน้าด้านเดียวหรือทั้งสองด้านก็ได้ ทำให้บัตรที่ถูกเคลือบมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ทั้งนี้ราคาเครื่อง “Lamination” ยังถูกกว่าเครื่องพิมพ์บัตรขนาดใหญ่ๆ (เมื่อซื้อพร้อมเครื่อง Evolis Primacy) และวัสดุที่ใช้ในการเคลือบยังมีราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย
รายละเอียด >

เครื่องพิมพ์บัตร “Evolis” รุ่น Zenius เป็นเครื่องพิมพ์บัตรที่ผลิตในฝรั่งเศส ราคาประหยัดสุดๆ ต้นทุนต่อบัตรต่ำ สีสันสวยงาม ไร้ขอบขาว พิมพ์เรียบไม่เป็นคลื่น สะดวก ใช้งานง่าย แบบมืออาชีพ การพิมพ์ระดับมืออาชีพ ด้วยความละเอียดที่มากถึง 300 dpi เครื่องพิมพ์บัตร Zenius สามารถผลิตผลงานบัตรได้ระดับมืออาชีพ, แบบขอบชนขอบ โลโก้, รูปภาพ, บาร์โค้ด, และข้อความที่แสดงบนบัตรของคุณจะออกมาเพอร์เฟ็คสมบูรณ์แบบ ซึ่งแสดงถึงภาพลักษณ์ที่ดีของ องค์กรของคุณ
รายละเอียด >

เครื่องพิมพ์บัตรชนิด Retransfer ออกแบบสำหรับงานพิมพ์แบบ Heavy Duty
การพิมพ์แบบคมชัด ไร้ที่ติ
ด้วยเทคโนโลยี Retransfer (Reverse-Transfer) คุณภาพงานพิมพ์ของคุณจะไร้ที่ติ:
• ความละเอียดสูงสุดถึง 600×600 dpi: สามารถแสดงรูปภาพและข้อความได้อย่างสมบูรณ์แบบ คมชัดแบบ HD ทั้งนี้ยังสามารถ
พิมพ์ข้อความขนาดเล็ก (Micro-text) และพิมพ์ลายน้ำ (Watermark) ได้อย่างชัดเจน
• การพิมพ์แบบเกินขอบบัตร: เครื่องพิมพ์นี้จะรับประกันได้ว่าคุณจะไม่เห็นขอบบัตรของคุณเพราะฟิล์มของเครื่อง Avansia

รายละเอียด >

ชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์รุ่น Avansia เป็นชุดเคลือบหน้าและหลังบัตร เพื่อยืดอายุของบัตรให้นานยิ่งขึ้นถึง 10 ปี เหมาะสำหรับบัตรประจำตัวหรือบัตรสมาชิกแบบตลอดชีพ ตัวเครื่องยังสามารถพิมพ์เเบบ Hologram หรือ ลายน้ำสะท้อนบนบัตรได้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น
รายละเอียด >

เครื่องพิมพ์บัตร Badgy 200 รุ่นเริ่มต้นสำหรับโซลูชั่นการพิมพ์บัตรแบบครบวงจรสำหรับ PC หรือ Mac ในชุดของ Badgy 200 จะประกอบด้วยเครื่องพิมพ์บัตร

พลาสติก, ซอฟต์แวร์ Evolis Badge Studio®, และชุดอุปกรณ์สิ้นเปลือง (ริบบ้อนสำหรับพิมพ์สีและบัตรพลาสติกเปล่า) สำหรับ

การบัตรพิมพ์จำนวน 100 ใบ

รายละเอียด >

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก รุ่น Edikio Access รุ่นเริ่มต้นสำหรับงานโรงแรมและงานร้านอาหารตั้งแต่ขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ พิมพ์สสีขาวและสีดำ ตัวเครื่องพิมพ์มาพร้อม Template สำหรับการออกแบบและการลิงค์ชุดข้อมูลต่างๆ เช่นรายชื่อลูกค้าหรือเมนูอาหาร ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและพกพาสะดวก

รายละเอียด >

เครื่องพิมพ์บัตรพลาสติก รุ่น Edikio Flex รุ่นขนาดกลาง เหมาะสำหรับงานโรงแรมและร้านอาหารตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ มีความพิเศษกว่ารุ่น Access ที่สามารถพิมพ์บัตรยาวพิเศษขนาด 120mm และ 150mm ได้และรองรับริบบ้อนชนิด Monochrome ได้หลายสี เช่น สีทองเมทัลลิค, สีเงินเมทัลลิค, สีเขียว, สีน้ำเงินและสีแดงเป็นต้น
มาพร้อมโปรแกรมที่สามารถลิงค์ฐานข้อมูลต่างๆได้ ใช้งานง่าย
รายละเอียด >

ชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องพิมพ์รุ่น Primacy เป็นชุดเคลือบหน้าและหลังบัตร เพื่อยืดอายุของบัตรให้นานยิ่งขึ้นถึง 10 ปี เหมาะสำหรับบัตรประจำตัวหรือบัตรสมาชิกแบบตลอดชีพ ตัวเครื่องยังสามารถพิมพ์เเบบ Hologram หรือ ลายน้ำสะท้อนบนบัตรได้ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น
รายละเอียด >

เครื่องพิมพ์บัตรแบบ Kiosk สำหรับงาน Built-in เครื่องแบบ Self service สามารถนำไปใช้กับโปรเจคหรือองค์กรต่างๆ ที่ต้องการทำธุรกรรมแบบ Self service เอง ตัวเครื่องมาพร้อมชุดข้อมูล SDK สามารถนำไปใช้กับโปรแกรมที่เขียนเองได้ทันที
รายละเอียด >

All-in-one solutions featuring a card printer, tag-making software, black plastic cards and a white printing ribbon
Up to three software versions
A large range of consumables and accessories
รายละเอียด >